Nam Long Camera Nha Trang được thành lập ngày 08/03/2016, là chi nhánh của Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long (Nam Long Telecom) – Chuyên cung cấp các giải pháp & dịch vụ công nghệ viễn thông như: Hội nghị Truyền Hình, Họp trực tuyến, Âm thanh Hội thảo, giải pháp phòng họp trực tuyến an toàn,… Là một trong những công ty đi đầu thiết bị công nghệ viễn thông hiện đại tại Việt Nam. Là đối tác quan trọng chiến lược hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng như: Poly (Polycom), Neat, Pexip, Axis, Hikvision,… tại thị trường Việt Nam.

Nam Long Telecom đã và đang khẳng định vị thế, đem đến sự hài lòng nhất cho từng quý khách hàng!

Logo Nam Long Telecom

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành viễn thông, Nam Long Telecom hiện đã có 1 trụ sở chính tại TP.HCM và 3 chi nhánh từ Nam ra Bắc. Hàng triệu khách hàng đã tin dùng, hàng nghìn dự án lớn nhỏ đã thực thi ở Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi nhu cầu & mong muốn của khách hàng, những vấn đề, khó khăn hay gặp phải. Nam Long Telecom không ngừng đưa ra những sản phẩm – dịch vụ, giải pháp tốt nhất, tối ưu và hiệu quả nhất cho từng khách hàng.

Quan điểm kinh doanh: “Chúng tôi không chỉ bán 1 sản phẩm, chúng tôi mang đến cho bạn 1 giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, chúng tôi mang đến cho bạn sự hiệu quả”

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long, Nam Long Camera Nha Trang tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho bạn, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

THÀNH TÍCH

Với nhiều năm hoạt động & phát triển trong ngành công nghệ viễn thông, Nam Long Telecom đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Hàng triệu khách hàng đã tin dùng sản phẩm & dịch vụ, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trải dài Bắc Nam. Với 4 văn phòng Nam Long Telecom hoạt động không ngừng nghỉ, thành tích đạt được là cả quá trình phấn đấu nổ lực của tập thể toàn bộ anh em chúng tôi. Đến Nam Long Telecom – Mang sự hài lòng về!

2011

Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, Nam Long Telecom vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất” do người tiêu dùng bình chọn, đại diện cho ngành thiết bị an ninh, viễn thông.

Typical Brand – Thương hiệu tiêu biểu 2012

Nam Long Telecom vinh dự đón nhận giải thưởng “Typical Brand – Thương hiệu tiêu biểu 2012” do Hội Chống gian lận thương mại và Hỗ trợ người tiêu dùng TPHCM (AFCA) trao tặng.

2012

2013

Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng 2013

Nam Long Telecom được bình chọn và chứng nhận “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng 2013″ do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức chứng nhận NQA (National Quality Assurance) – Vương Quốc Anh giám sát chất lượng.

Bằng chứng nhận Sao Vàng Doanh Nghiệp Xuất Sắc 2014

Biểu tượng Gold Star Doanh Nghiệp Xuất Sắc 2014

Năm 2014, Nam Long Telecom vinh dự đón nhận bằng chứng nhận Sao Vàng Doanh Nghiệp Xuất Sắc 2014 cùng với biểu tượng Gold Star Doanh Nghiệp Xuất Sắc 2014 chuyên nghành hàng thiết bị an ninh và viễn thông tại Việt Nam.

2014

2018

Top 10 “Sản Phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2018

Năm 2018, vinh dự đón nhận bằng chứng nhận Top 10 “Sản Phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2018” chuyên nghành hàng thiết bị an ninh và viễn thông tại Việt Nam.

=================

Ngoài ra, trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ, cũng vinh dự là đơn vị Master Dealer có sức tăng trưởng mạnh, vượt trội hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Được các hãng CCTV, Security, Telecom trong và ngoài nước đánh giá cao, tiêu biểu như:

• Top 1 Camera Vantech có doanh số lớn nhất từ năm 2010-2018
• Top 3 Camera Hikvision có doanh thu bán lẻ lớn nhất từ năm 2016-2018
• Top 5 Camera AVTech, Questek có doanh thu lớn nhất từ 2009-2018
• Top 10 Camera Dahua có doanh thu lớn nhất từ năm 2016-2018.
• Top 5 Tổng đài Panasonic có doanh số bán lẻ lớn nhất từ năm 2016-2018.
• Top 1 doanh số cao nhất toàn quốc, nhà phân phối cấp cao PLATINUM của hãng tại Việt Nam năm 2018.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI

Luôn là yếu tố hàng đầu mà Nam Long Telecom ưu tiên chú trọng phát triển. Đội ngũ tài năng, chuyên nghiệp, đầy tâm huyết là yếu tố quyết định tạo nên sự khác biệt của chúng tôi.

VĂN HÓA

Chúng tôi làm việc vì mục tiêu chung và sự đoàn kết tương trợ lẫn nhau là điều tất yếu. Mỗi cá nhân dù ở bất kì vị trí nào, đều là một phần đặc biệt của Nam Long Telecom.

KHÁCH HÀNG

Luôn được phục vụ và hỗ trợ một cách tận tâm khi đến với Nam Long Telecom. Hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên.

ĐỐI TÁC

Sự chính trực và đạo đức kinh doanh là nền tảng cho mọi hoạt động tại Nam Long Telecom. Chúng tôi hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên.